Home » » ดูหนัง คุณนายโฮ มาสเตอร์ พากษ์ไทย

ดูหนัง คุณนายโฮ มาสเตอร์ พากษ์ไทย

ปล่อยตัวอย่างหนัง ใหม่คุณนายโฮ มาให้ขำเบาๆ เรียกน้ำย่อยกันแล้ว โดยมีนางเอกฮอต ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต มาเป็นตัวชูโรงเจ้าน้ำตาอย่างเยอะ ส่วนคนผสมโรงขำให้อุจจาระแตกอุจจาระแตน ก็มีค่อม ชวนชื่น , โก๊ะตี๋ และท้ายเทรเลอร์นี้มีทีเด็ดกับเรย์ แมคโดนัลด์ สมมติว่าด่า! ทำเอาสะดุ้งหูชา แสบไส้ไปถึงทรวงกันเลยทีเดียว ใครชอบหนังแนวฮาๆ รอชมกันได้ใครๆ ก็อยากเป็น คนสำคัญ กันทั้งนั้น คงไม่ใช่เรื่องตลกที่ผู้หญิงคนหนึ่งจะทำอะไรแล้วไม่มีคน สนใจ จะเสียใจ น้อยใจ ปวดท้อง ท้องเสีย ที่บ้านไม่คุยด้วย หรืออยากมีลูก แต่ไม่อยากเสียตัว จะทำอะไรก็ไม่มีใครสนใจเลยยย ..ยย    มีแต่คนซ้ำเติม ต่อว่า ตราหน้าว่า “ช่างหัวแม่มสิ”, “เรื่องของมึง”, “ไม่เกี่ยวกับกู” โถ… ช่างน่าอดสูยิ่งนักแถมยัง ร้องไห้ งอแงเก่งระดับตัวแม่ จะมีปัญหาครอบครัว นางก็ร้องไห้ มีปัญหาเรื่องเพื่อน นางก็ร้องไห้ ยิ่งมีปัญหาเรื่องแฟน นางก็ยิ่งร้องไห้ ทำไมเวลามีปัญหานางต้องชอบร้องไห้ด้วยล่ะ..
เด็กหญิงโฮ เด็กขี้แงที่มีความใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็กว่าอยากมีลูก เมื่อคุณครูถามนักเรียนในชั้นเรียนว่าโตขึ้นอยากเป็นอะไร เด็กหญิงโฮยกมือตอบอย่างมั่นใจว่าอยากมีลูก จนครูต้องบอกว่ารอให้โตขึ้นแล้วค่อยมี แต่นั่นยังไม่ทำให้เด็กหญิงโฮเสียใจร้องไห้ได้เท่ากับข่าวร้ายที่ได้ยินว่าแม่กับพี่สาวรถคว่ำตาย
20 ปีต่อมา โฮ เปลี่ยนสถานะเป็น คุณนายโฮ (ชมพู่-อารยา) จอมขี้แงที่ไม่มี
ใครเหลียวแล ไล่มาตั้งแต่ ผู้กองบูรพา (ค่อม ชวนชื่น) พ่อที่เป็นอดีตทหารผ่านศึก แต่อยากจะกลับไปออกรบอีกสักครั้ง นาวา น้องชายที่เรียกตัวเองว่า นานา (โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนละม้าย) แต่ถูกพ่อชายชาติทหารสั่งให้แมนตามระเบียบ โฮก็อยากจะช่วยให้พ่อและน้องชายได้ลงรอยเข้าใจกันบ้าง แต่ดันถูกหาว่าแส่ไม่เข้าเรื่อง หรือแม้กระทั่ง บอย (เรย์ แมคโดแนล) แฟนหนุ่มที่อยากซั่มโฮทุกวินาที ถึงโฮอยากจะมีลูกแทบตาย แต่ก็ไม่อยากเสียความซิง ชีวิตบัดซบเช่นนี้ คุณนายโฮก็ได้แต่ร้องไห้โฮสมชื่
ยังดีที่มี ด็อก (อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ) คุณหมอข้างบ้านที่
มีหูสองข้างไว้รองรับเสียงร้องไห้ของคุณนายโฮทุกครั้ง แถมมารู้ความในใจว่าคุณนายโฮมีความฝันว่าอยากมีลูก แต่ไม่อยากเสียตัว รักนวลสงวนตัวตามแบบฉบับหญิงไทยโบราณ แถมเซอร์ไพรซ์อีกที เมื่อตรวจพบว่าคุณนายโฮเป็น โรคมดลูกเก่า และไม่รู้ว่ามดลูกจะหมดอายุเมื่อไหร่ นั่นหมายความว่า… ตอนนี้คุณนายโฮจะต้องรีบมีผัวและเสียตัวในทันที มิเช่นนั้นคุณนายโฮอาจจะต้องฝันสลายไปตลอดกาลอย่างนั้นหรือ..........ดูหนัง คุณนายโฮ Share this article :
ยืนดีต้อนรับท่างเข้าสู่บล็อกแห่งการแบ่งปันภาพยนตร์ระดับคุณภาพ มีภาพยนตร์และความบันเทิงต่างๆ มากมาย อาทิ เช่น ดูหนังออนไลน์ , โหลดอัลบั้มเพลง , โหลดเกมส์ PC , โหลดหนังลิ้งค์ตรงจาก One2up ระดับ HD ทุกอย่างฟรี แต่ช่วยกันให้กำลังใจกันหน่อยนะ อย่างเช่น ช่วยไลค์ , หรือเข้ามาคุยกันได้

ติดตามเราได้ที่

ดูหนังคุณภาพออนไลน์